Mở hộp Chat
1
Close chat
Xin chào ! Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua tin nhắn Fanpage

Gửi tin nhắn

Giới thiệu về Ecomviet

Xuất phát từ nhóm đội ngũ các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công phần mềm ứng dụng và thương mại điên tử tại Việt Nam, Công ty TNHH Truyền Thông Ecom Việt là một công ty trẻ đã và đang tiếp tục khai thác những tiềm năng của công nghệ Internet, tri thức và nội lực sáng tạo để tạo nên những sản phẩm và dịch vụ phần mềm chất lượng cao nhằm phục vụ tối đa lợi ích cho khách hàng.

 Tên đầy đủ: Công ty TNHH Truyền Thông Ecom Việt

 Công ty TNHH Truyền Thông Ecom Việt được thành lập và hoạt động là đơn vị kinh doanh chuyên sâu trong lĩnh vực Phát triển phần mềm ứng dụng, thiết kế website và Quảng cáo trực tuyến, truyền thông với các gói giải pháp:

- Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao với các phần mềm ứng dụng

- Các thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho website thương mại điện tử chuyên nghiệp, cổng thông tin điện tử

- Lĩnh vực quảng cáo trực tuyến

- Truyền thông

Mảng thiết kế website ECOM VIỆT đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm website chuyên nghiệp, tốt nhất. Sản phẩm ECOM VIỆT đưa ra mang đậm phong cách mỹ thuật, ý tưởng, hệ thống code riêng theo từng khách hàng. Một website tốt phải là một website đẹp, chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ và tầm nhìn của công ty đến với khách hàng.

Lĩnh vực Phát triển phần mềm ứng dụng ECOM VIỆT hiểu rõ vai trò của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào sự thành công và phát triển bền vững của một doanh nghiệp hay tổ chức. Qua mỗi dự án mới được triển khai, nhận thấy khách hàng và đối tác có thể tiết kiệm được thời gian để tập trung một cách tốt nhất cho các hoạt động quan trọng khác, luôn khiến chúng tôi cảm thấy được khích lệ và nỗ lực nhiều hơn vào việc nâng cao chất lượng ứng dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự đam mê sáng tạo, chúng tôi mang đến những giải pháp thuộc các lĩnh vực:

- Phần mềm ứng dụng cho chính phủ

- Phần mềm ứng dụng cho doanh nghiệp

- Phần mềm giáo dục

- Ứng dụng di động

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các dự án CNTT, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với mục tiêu trở thành một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam, đem lại những tiện ích cho khách hàng; chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao trình độ, củng cố đội ngũ, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm để ngày càng có những sản phẩm tốt hơn phục vụ khách hàng.

Sứ mệnh:

  • Luôn nỗ lực đưa ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu khách hàng, góp phần vào sự phát triển, áp dụng CNTT tại các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam và quốc tế.
  • Xây dựng văn hóa công ty dựa trên giá trị cốt lõi của cá nhân và sức mạnh tập thể.
  • Không ngừng nâng cao giá trí vật chất và tinh thần cho mỗi thành viên của công ty.

Tầm nhìn:

  • Trở thành công ty cung cấp, tư vấn giải pháp CNTT chuyên nghiệp
  • Tiếp tục mở rộng, cung cấp sản phẩm dịch vụ ra thị trường quốc tế.
CT2B, Tan Tay Do, Dan Phuong, Ha noi
Copyright © 2011. All rights reserved.